In trang này
Thứ hai, 30 Tháng 11 -0001 07:06

Saigon Mystery Villas

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 Saigon Mystery Villas - khu biệt thự khép kín bên sông Sài Gòn
Biệt thự trong dự án Saigon Mystery Villas nổi bật bởi thiết kế hiện đại theo mô hình compound, an ninh đảm bảo 24/24 và tích hợp nhiều tiện ích.
Saigon Mystery Villas do Hung Thinh Corp đầu tư với quy mô 14,59 ha. Dự án gồm 279 căn nhà phố liên kế và 72 căn biệt thự được thiết kế với phong cách hiện đại.

[​IMG] Saigon Mystery Villas ​

Saigon Mystery Villas có 2 mặt giáp sông, trước mặt là sông Sài Gòn, một bên là đảo Kim Cương, bên còn lại là trung tâm hành chính mới của quận 2 đang phát triển. 

Theo đại diện chủ đầu tư dự án, giá bất động sản ven sông luôn cao hơn sản phẩm khác từ 20% và có khả năng tăng giá trong tương lai. Vì vậy, vị trí này sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất dự án, tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Dự án Saigon Mystery Villas được thiết kế hiện đại theo mô hình compound - xây dựng khép kín, có bảo vệ 24/24 với các tiện ích hiện đại. Theo khảo sát của Hung Thinh Corp, giới thượng lưu đang có xu hướng chọn những khu vực yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên và an ninh đảm bảo để làm nơi an cư.

Vì vậy, với ưu thế ven sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, được thiết kế theo phong cách hiện đại của một khu biệt thự đẳng cấp, nhà phố Saigon Mystery Villas mang đến cho giới thượng lưu không gian sống sang trọng, đúng như mô tả ngay trong tên gọi của dự án - "Mystery". https://batdongsan3c.net/du-an-saigon-mystery-villas-quan-2.html

Xem 5514 lần
Super User

Mới nhất từ Super User

Bài liên quan: