In trang này
Thứ tư, 14 Tháng 3 2018 06:07

Akari city Bình Tân

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)
Akari city Bình Tân Akari city Bình Tân Akari city binh tan

Nam Long HCM: Chủ đầu tư Nam Long chuẩn bị triển khai dự án Akari City Bình Tân trong Quý 2/2018. Dự án Akari City có tên cũ là Flora City được Nam Long mua lại của Hoàng Nam trong năm 2015. Dự án Akari city Nam Long có diện tích 8,8 hecta, nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần ngã tư với đường Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q. Bình Tân, HCM. Dự kiến chủ đầu tư Nam Long sẽ phát triển hơn hơn 4000 căn hộ dòng

Cụ thể, trong kế hoạch kinh doanh đầu năm 2017, Nam Long công bố triển khai các dự án của tập đoàn. Trong đó có hai cái tên đáng chú ý là: Dự án Mizuki Park tại huyện Bình Chánh và Dự án Flora City ( đổi tên thành Akari City) tại Bình Tân. Tuy nhiên, trong năm 2017, Nam Long tập trung toàn bộ vào phát triển dự án Mizuki Park, vì vậy kế hoạch triển khai dự án Akari City đã bị dời lại trong năm 2018. Đồng thời trong thời gian đầu năm 2018, Nam Long tiết lộ một phần kế hoạch kinh doanh trong năm nay. Qua đó, Nam Long sẽ mở bán hết Block MP5 của dự án Mizuki Park rồi tạm ngưng để năm sau mở bán, đồng thời sẽ phát triển mới dự án Akari City Bình Tân và một dự án mới tại Thủ Đức. Đây là một chiến lược xoay tua các dự án rất hợp lý của Nam Long. Giúp thị trường có thời gian hấp thụ sản phẩm cũng như sau một năm, tiến độ xây dựng dự án sẽ rất tốt. Điều nay mang lại nhiều giá trị cho khách hàng cũng như thương hiệu của Nam Long.

Cũng trong nửa cuối năm 2017, Nam Long đã chính thức triển khai xây dựng dư án căn hộ bình tân. Nam Long đã ký hợp đồng xử lý nền và thi công phần hệ thông thoát nước với đơn vị xây dựng Fecon. Ngoài ra, Cotecons cũng đã đặt văn phòng trên công trường tại dự án. Điều này cho chúng ta thấy, Nam Long đang bắt đầu chuẩn bị triển khai mở bán căn hộ Akari City.

Xem 421 lần Chỉnh sửa lần cuối vào Thứ tư, 14 Tháng 3 2018 09:37
Super User

Mới nhất từ Super User

Bài liên quan: